Giới thiệu Trung tâm dạy bơi Angel Swimming

– Bạn đang muốn trang bị kiến thức, kỹ năng an toàn dưới nước trong bơi lội cho gia đình cùng bản thân?

– Bạn đang cần tìm một nơi học bơi uy tín, chất lượng tại TPHCM?

– Bạn đang ngại độ tuổi, giới tính cùng địa điểm học xa xôi và thời gian không thuận tiện cho bạn di chuyển?

– Bạn đã học bơi ở Trung tâm khác nhưng bạn chưa biết bơi?

– Bạn muốn học với HLV kinh nghiệm, chuyên nghiệp?

– Hãy đến với Trung tâm dạy bơi Angel Swimming của chúng tôi, với hơn 09 năm hoạt động trong ngành giáo dục bơi lội tại TPHCM, Trung tâm dạy bơi Angel Swimming tự tin cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đăng ký khóa học tại đây.

Trung tâm dạy bơi Angel Swimming là đơn vị chuyên dạy bơi hàng đầu tại Việt Nam, hiện nãy mỗi năm chúng tôi đào tạo 15.000 học viên trên cả nước biết bơi.

– Với trình độ và chuyên môn vững vàng, chúng tôi tin rằng đội ngũ Huấn Luyện Viên tại trung tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia lớp học bơi của chúng tôi.

– Là một trong những số trung tâm dạy bơi chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, bạn chắc chắn sẽ được hướng dẫn tất cả kĩ năng an toàn dưới nước cùng các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm một cách đúng kĩ thuật nhưng vẫn đảm bảo thời gian ngắn nhất.

Sứ mệnh

Hiện nay, tỉ lệ người biết bơi ở Việt Nam ước tính chỉ khoảng 30%. Trong khi đó, đất nước chúng ta vốn sông ngòi dày đặc, đường bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam. Đồng nghĩa với việc 70% dân số luôn trong tình trạng có nguy cơ cao khi tiếp xúc với nước.

Trung tâm dạy bơi Angel Swimming đời với sứ mệnh huấn luyện những kỹ năng về bơi lội đến càng nhiều người càng tốt, nhằm trang bị cho mọi người sự phòng hộ cơ bản khi gặp phải nguy hiểm với nước hoặc ít nhất là xoay xở với thời gian để chờ cứu hộ.

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động dựa trên chất lượng và đặt sự an toàn lên trên hết.

Đội ngũ giảng viên Angel Swimming luôn dành trọn nhiệt huyết và cái tâm của mình vào giảng dạy, nhằm mang đến những buổi học bơi thoải mái và vui vẻ nhất.

Giúp học viên trở nên tự tin và yêu thích bơi lội. Hơn hết là biết yêu bản thân, bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Bên cạnh đó, Trung tâm dạy bơi Angel Swimming luôn làm mới mình mang đến những dịch vụ ngày càng hoàn thiện với mức giá hợp lý nhất để có thể mang đến cơ hội cho nhiều khách hàng hơn.

Chính sách chất lượng

 • Trung tâm dạy bơi Angel Swimming với chương trình dạy bơi kèm riêng đang rất hiệu quả.
 • Kèm riêng 1:1 hoặc nhóm ít học viên sẽ giúp các học viên nhanh chóng biết bơi, giáo viên dễ quan sát, chỉnh sửa tư thế và kỹ thuật cho học viên.
 • Đối với những bạn học viên sợ nước, dạy bơi kèm riêng giúp bạn an tâm hơn, làm quen với nước dần hiệu quả hơn.
 • Chính sách từ chương trình học chất lượng đến giá cả hợp lý của Angel Swimming là sự lựa chọn hoàn hảo và chắc chắn mang đến sự hài lòng cho học viên.

Tại sao nên học bơi kèm riêng ở Trung tâm dạy bơi Angel Swimming

Trung tâm dạy bơi Angel Swimming lấy uy tín làm nền tảng phát triển lâu dài, được biết đến với kinh nghiệm cũng như dịch vụ chất lượng.

 • Chương trình được thiết kế đa dạng phù hợp với từng đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, bao gồm cả những đối tượng đặc biệt nhất như trẻ tự kỷ, chậm phát triển…
 • Có nhiều khóa học như cơ bản, nâng cao, cấp tốc, khóa tập luyện để thi đấu, khóa dành riêng cho nữ giới…
 • Có dịch vụ kèm riêng cho tất cả các khóa học bơi khác nhau. Có thể dạy bơi 1 kèm 1 hoặc 1 thầy kèm nhóm tối đa 3 học viên.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tâm, có kinh nghiệm trong huấn luyện bơi và cứu hộ, đều có bằng cấp và chứng chỉ.
 • Học viên có thể chọn giáo viên hướng dẫn là nam (đối với học viên nam) hoặc nữ (đối với học viên nữ) theo yêu cầu của bản thân hoặc phụ huynh.
 • Địa điểm học có thể là hồ bơi gia đình, hồ bơi do học viên chọn để phù hợp với lộ trình đi lại của học viên, hoặc địa điểm học do giáo viên giới thiệu (luôn đáp ứng tiêu chí sạch sẽ, an toàn, rộng và thoáng)
 • Giờ học linh hoạt theo lịch của học viên.

Học viên nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đăng ký ngay hôm nay